0 - 67,000 đ        

Quy định Đặt hàng và Thanh toán

Quy định đặt hàng của Hoco Giá Sỉ
 

1. Quy cách đặt hàng:

  Do là đơn vị chuyên buôn sỉ nên quý khách kiểm tra giá và mã sản phẩm trên trang chủ, hoặc có thể gửi exel cho Hoco Giá Sỉ, yêu cầu từng mặt hàng phải đặt theo số lượng tối thiểu được quy định như sau:


Số lượng tối thiểu mua bán:

- Đơn hàng tối thiểu hoá đơn phải 1 triệu/1 lần nhập
- Số lượng tối thiểu là 5 cái trên mỗi mã sản phẩm

Đầu buôn sỉ to, hợp tác làm đại lý:

- Đơn hàng tối thiểu từ 50 triệu trở lên
- Số lượng không giới hạn
- Mỗi tháng nhập số lượng nhất định sẽ được kết nối làm đại lý của Hoco Giá Sỉ (Nếu không đủ doanh số trong một tháng sẽ quay về giá buôn thường)

  Liên hệ Zalo để Hoco Giá Sỉ hướng dẫn chi tiết:
05665.89999


2. Về thanh toán đơn hàng:

  Quý khách cần thanh toán trước 100% tiền hàng, sau khi nhận đủ Hoco Giá Sỉ mới bắt đầu đóng đơn hàng.
 
*Câu hỏi: Tại sao quý khách phải thanh toán trước?
 
*Trả lời:
- Thứ nhất: Quý khách chuyển khoản trước, quý khách sẽ không bị mất tiền phí thu hộ COD của đơn vị vận chuyển khi giao hàng thu tiền mặt, phí thu hộ của đơn vị vận chuyển là 1,5% trên tổng số tiền được thu. Đơn hàng 100 triệu quý khách sẽ bị tính phí thu hộ là 1,5 triệu đồng. Vậy thì tại sao lại phải trả chi phí 1,5% này cho bên vận chuyển, rất phí phạm, đồng thời còn làm giảm lợi nhuận kinh doanh của quý khách.
- Thứ hai: Hoco Giá Sỉ là nhà phân phối bán buôn, bán sỉ để tránh việc bị bom hàng, hủy đơn từ phía khách hàng sẽ gây thiệt hại nặng cho chúng tôi, chính vì vậy Hoco Giá Sỉ yêu cầu đơn hàng phải được thanh toán 100% tiền hàng mới gửi hàng.
- Thứ ba: Chúng tôi làm việc vì uy tín, lương tâm và trách nhiệm. Không bao giờ chúng tôi vứt bỏ uy tín và chất lượng dịch vụ để đánh đổi một vài đồng bạc. Điều chúng tôi cần là hợp tác để kinh doanh làm ăn, không ngừng tăng trưởng và mở rộng hoạt động kinh doanh, luôn chia sẻ những cái gì tốt nhất, rẻ nhất, chất lượng nhất đến khách hàng. Hy vọng quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng gửi gắm niềm tin vào chúng tôi.3. Thời gian gửi hàng:

  Sau khi quý khách thanh toán 100% đơn hàng đầy đủ trong vòng từ 2 đến 12 tiếng chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách. Nếu như các yếu tố khách quan như hết hàng, chờ hàng về kho thì chúng tôi sẽ trực tiếp thông báo đến quý khách về tình trạng đơn hàng.


4. Hỗ trợ:

  *Mọi thắc mắc về đơn hàng quý khách vui lòng liên hệ:

- Zalo: 05665.89999

- Mail: swipe23101996@gmail.com

 

TRÂN TRỌNG!

 

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm